[masp]TUONGTRAMHUONGTOC[/masp]

[giaban]650,000đ[/giaban]
[chitiet]
🙏 Tượng Trầm Hương Phật bản mệnh được chạm theo tuổi 12 con giáp. Theo quan niệm ngàn xưa mỗi tuổi sẽ có 1 vị thần Phật bảo hộ, tượng chạm khắc Phật bản mệnh trong phong thuỷ mang đến sự an lạc, hướng con người đến sự lương thiện. Trong đời sống tâm linh Phật che chở và bài trừ những hiện tượng xấu, sự xui xẻo trong cuộc sống. Kết hợp với Hương thơm dịu nhẹ của Trầm Hương còn giúp cho đầu óc minh mẫn, tĩnh tâm và thư giãn. 
👉 Tượng được Mộc Trầm gia công trên chất liệu Trầm Hương Tốc được chọn lọc qua nhiều công đoạn kĩ lưỡng. Đảm bảo chất phôi già và bền bỉ theo thời gian.
- Lưu ý: Vì giới hạn hình ảnh nên bên Moctram chỉ đưa được hình ảnh 1 số mẫu về phật bản mệnh, quý khách có nhu cầu xin IB trực tiếp shop sẽ gửi ảnh mẫu tư vấn cụ thể. Ngoài các mẫu tượng Phật bản mệnh bên mình còn gia công rất nhiều mẫu khác nhau, VD: Ngài Di Lặc, ngài Đạt Ma, tượng Thần Tài v.v.v
👉 PHẬT BẢN MỆNH THEO TUỔI 
💚Tuổi Tý: Thiên Thủ Thiên Nhãn
💚Tuổi Sửu - Dần: Hư Không Tạng Bồ Tát
💚Tuổi Mão: Văn Thù Bồ Tát
💚Tuổi Thìn - Tỵ: Phổ Hiền Bồ Tát
💚Tuổi Ngọ: Đại Thế Chí Bồ Tát
💚Tuổi Mùi - Thân: Như Lai Đại Nhật Bồ Tát
💚Tuổi Dậu: Bất Động Minh Vương
💚Tuổi Tuất - Hợi: Phật A Di Đà
👉 Trên thị trường có 2 loại kích thước. Với kích thước này là kích thước to nhất và dày dặn nhất so với các mẫu trên thị trường. Không giống 1 số nơi để giá thấp rồi làm tượng nhỏ đâu cả nhà nhé. 
🎁 Quy cách: Chiều cao 13-18cm (tùy mẫu tượng) x Chiều rộng 10-15cm (tùy mẫu tượng). Hộp đi kèm, thẻ bảo hành.
👉 Công dụng:
+ Ý nghĩa về mặt phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy, Trầm hương là vật phẩm mang linh khí của Đất trời tích tụ mà tạo thành. Trầm Hương có khả năng mang lại sinh khí, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực giúp người sở hữu luôn tỉnh táo, minh mẫn, quyết đoán hơn từ đó vạn sự trong cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy Trầm Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh, người đứng đầu tổ chức. Ngoài ra, Trầm Hương còn được xem như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hương thơm giúp giảm stress, tĩnh tâm hơn.
👉 Bảo quản:
+ Tránh tiếp xúc nhiều với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo
+ Để xa tầm tay trẻ em
👉 Cam kết:
+ Sản phẩm 100% từ Trầm Hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, tinh dầu.
+ Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
+ Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.
🌎 Thông tin liên hệ:
+ Website: moctram.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/vatphamphongthuymoctram/
+ Zalo: 0922221886
👉 Tag:
#vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthủymộctrầm #tượngtrầmhương #phụkiệnôtô #tượngtrưngbày #tượngphongthủy #tượngphậtbảnmệnh #vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthuỷmộctrầm #bútkýtrầmhương #bútký #bútquàtặng #Nhangnụ #nhangkhônghoáchất #nhangtrầmhươngthiênnhiên #nhangkhôngtăm #tẩyuếxôngnhà #giáctrầmxông
[/chitiet]


Mộc Trầm
097 595 1111
Hỗ trợ đặt hàng