[masp]VONG108SANH6LI[/masp]

[giaban]1,680,000đ[/giaban]
[chitiet]
🙏 Vòng Trầm Hương 108 Hạt là chuỗi hạt Trang sức đeo tay với nhiều ý nghĩa về phong thủy cũng như đời sống tâm linh nhất. Phù hợp cho cả Nam và Nữ. 
👉 Vòng được gia công từ Trầm Sánh Chìm tại Mộc Trầm chất phôi được chọn lọc qua nhiều công đoạn kĩ lưỡng cho ra những sản phẩm chất lượng cao. "Được Bảo hành Vĩnh Viễn" mùi hương tại Mộc Trầm. Đặc điểm với Chất phôi cứng, vân đẹp, đảm bảo độ bóng và bền bỉ theo thời gian.
Lưu ý: Bên mình có đủ size 4mm. 6mm và 8mm. Đặc biệt chú ý (Trầm sánh chìm có tỷ lệ bị kích ứng da nếu tay hay ra mồ hôi).
🎁 Quy cách: Túi zip tiện dụng, hộp đi kèm, dây dự phòng
👉 Công dụng: 
+ Ý nghĩa về mặt phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy, Trầm hương là vật phẩm mang linh khí của Đất trời tích tụ mà tạo thành. Trầm Hương có khả năng mang lại sinh khí, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực giúp người sở hữu luôn tỉnh táo, minh mẫn, quyết đoán hơn từ đó vạn sự trong cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy Trầm Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh, người đứng đầu tổ chức. Ngoài ra, Trầm Hương còn được xem như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hương thơm giúp giảm stress, tĩnh tâm hơn.
👉 Bảo quản:
+ Tránh tiếp xúc nhiều với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo
+ Để xa tầm tay trẻ em
👉 Cam kết:
+ Sản phẩm 100% từ Trầm Hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, tinh dầu.
+ Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
+ Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.
🌎 Thông tin liên hệ:
+ Website: moctram.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/vatphamphongthuymoctram/
+ Zalo: 0922221886
👉 Tag:
#vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthủymộctrầm #tượngtrầmhương #phụkiệnôtô #tượngtrưngbày #tượngphongthủy #tượngphậtbảnmệnh #vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthuỷmộctrầm #bútkýtrầmhương #bútký #bútquàtặng #Nhangnụ #nhangkhônghoáchất #nhangtrầmhươngthiênnhiên #nhangkhôngtăm #tẩyuếxôngnhà #giáctrầmxông
[/chitiet]

Mộc Trầm
097 595 1111
Hỗ trợ đặt hàng