[masp]BUTTRAMHUONG[/masp]

[giaban]890,000đ[/giaban]

[chitiet]🙏 Bút ký là vật dụng không thể thiếu đối với người làm chủ, đứng đầu doanh nghiệp. Được làm từ Trầm Hương ko những là vật bất ly thân mà còn được coi là Trang sức phong thuỷ thể hiện nên uy thế của người đúng đầu, hiện thân cho nhiều giá trị phong thuỷ đỉnh cao từ Trầm Hương. 
👉 Bút được gia công từ Trầm Sánh Chìm tại Mộc Trầm được chọn lọc qua nhiều công đoạn kĩ lưỡng để ra những sản phẩm chất lượng cao. "Được Bảo hành Vĩnh Viễn" mùi hương tại Mộc Trầm. Chất phôi cứng, đảm bảo độ bóng và bền bỉ theo thời gian. Bút phần bọc là mạ vàng, ngòi bút có thể thay thế các dạng ngòi phổ thông hoặc parker. Nếu quý khách muốn bọc chữ vàng 10k-18k-24k xin liên hệ trực tiếp cho shop để được tư vấn.
🎁 Quy cách: Bút, hộp bút đi kèm.
👉 Công dụng: 
+ Ý nghĩa về mặt phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy, Trầm hương là vật phẩm mang linh khí của Đất trời tích tụ mà tạo thành. Trầm Hương có khả năng mang lại sinh khí, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực giúp người sở hữu luôn tỉnh táo, minh mẫn, quyết đoán hơn từ đó vạn sự trong cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy Trầm Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh, người đứng đầu tổ chức. Ngoài ra, Trầm Hương còn được xem như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hương thơm giúp giảm stress, tĩnh tâm hơn.
👉 Bảo quản:
+ Tránh tiếp xúc nhiều với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo
+ Để xa tầm tay trẻ em
👉 Cam kết:
+ Sản phẩm 100% từ Trầm Hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, tinh dầu.
+ Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
+ Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.
- Thông tin liên hệ:
+ Website: moctram.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/vatphamphongthuymoctram/
+ Zalo: 0922221886
👉 Tag:
#vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthủymộctrầm #tượngtrầmhương #phụkiệnôtô #tượngtrưngbày #tượngphongthủy #tượngphậtbảnmệnh #vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthuỷmộctrầm #bútkýtrầmhương #bútký #bútquàtặng #Nhangnụ #nhangkhônghoáchất #nhangtrầmhươngthiênnhiên #nhangkhôngtăm #tẩyuếxôngnhà #giáctrầmxông[/chitiet]

Mộc Trầm
097 595 1111
Hỗ trợ đặt hàng