[masp]GIACTRAMXONG[/masp]

[giaban]3,950,000đ[/giaban]
[chitiet]
🙏 VÌ SAO TRẦM HƯƠNG ĐƯỢC MỆNH DANH LÀ “ TUYỆT ĐỈNH HƯƠNG”
👉 Thật không đơn giản vì sao bậc Vua chúa xưa kia lại trưng dụng Trầm Hương để sử dụng hằng ngày. Cũng không phải đơn thuần vì sao nhà chùa chỉ dùng hương của Trầm làm thước chuẩn cho việc Nhang khói thờ cúng. Tất cả đều vì Trầm Hương là thứ mùi hương đỉnh cao nhất trong tất cả các Hương trên thế gian này. Thứ Hương mà mang trong mình sự thanh thoát, tinh khiết, sâu lắng. Dễ dàng đưa con người vào trạng thái cân bằng, tĩnh tâm và còn vô vàn những công năng khác nữa./. 
HÃY THỬ TRẢI NGHIỆM NHÉ. !
“Với Giác Trầm Bạn Có Thể Cảm Nhận Hết Hương Vị & Tinh Hoa Có Trong Trầm Hương”
🎁 Quy cách: 100gram. Túi zip tiện dụng, có thể làm quà tặng
👉 Thành phần: Giác trầm 
👉 Công dụng: Đốt giác Trầm hương với hương thơm tinh khiết nhằm thanh lọc không khí, tẩy uế, tạo giấc ngủ ngon và mang lại sinh khí cho gia đình. Giác trầm hương có giá trị về phong thuỷ cao được sử dụng nhiều trong các lễ thay cho việc thắp hương nén,hương nụ hay hương bột.
+ Ý nghĩa về mặt phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy, Trầm hương là vật phẩm mang linh khí của Đất trời tích tụ mà tạo thành. Trầm Hương có khả năng mang lại sinh khí, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực giúp người sở hữu luôn tỉnh táo, minh mẫn, quyết đoán hơn từ đó vạn sự trong cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy Trầm Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh, người đứng đầu tổ chức. Ngoài ra, Trầm Hương còn được xem như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hương thơm giúp giảm stress, tĩnh tâm hơn.
👉 Bảo quản:
+ Tránh tiếp xúc nhiều với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo
+ Để xa tầm tay trẻ em
👉 Cam kết:
+ Sản phẩm 100% từ Trầm Hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, tinh dầu.
+ Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
+ Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.
🌎 Thông tin liên hệ:
+ Website: moctram.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/vatphamphongthuymoctram/
+ Zalo: 0922221886
👉 Tag:
#vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthủymộctrầm #tượngtrầmhương #phụkiệnôtô #tượngtrưngbày #tượngphongthủy #tượngphậtbảnmệnh #vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthuỷmộctrầm #bútkýtrầmhương #bútký #bútquàtặng #Nhangnụ #nhangkhônghoáchất #nhangtrầmhươngthiênnhiên #nhangkhôngtăm #tẩyuếxôngnhà #giáctrầmxông
[/chitiet]Mộc Trầm
097 595 1111
Hỗ trợ đặt hàng