[masp]MATDAYCHUYENTRAMHUONGSANH[/masp]

[giaban]990,000đ[/giaban]
[chitiet]
🙏 Mặt dây chuyền Trầm Hương Phật bản mệnh được chạm theo tuổi 12 con giáp. Theo quan niệm ngàn xưa mỗi tuổi sẽ có 1 vị thần Phật bảo hộ, chạm khắc Phật bản mệnh trong phong thuỷ mang đến sự an lạc, hướng con người đến sự lương thiện. Trong đời sống tâm linh Phật che chở và bài trừ những hiện tượng xấu, sự xui xẻo trong cuộc sống. 
👉 Mặt dây chuyền gia công từ Trầm Sánh Chìm tại Mộc Trầm được chọn lọc qua nhiều công đoạn kĩ lưỡng để ra những sản phẩm chất lượng cao. "Được Bảo hành Vĩnh Viễn" mùi hương tại Mộc Trầm. Chất phôi cứng, đảm bảo độ bóng và bền bỉ theo thời gian.
Lưu ý: Bên mình có đủ mẫu phật bản mệnh theo tuổi 12 con giáp và các mẫu phổ thông khác như: Phật di lặc, Quan Công, Rồng..v.v.v. Nếu bạn chọn mẫu theo yêu cầu xin vui lòng ib trực tiếp cho shop. 
🎁 Quy cách: Túi Zip bảo quản, dây dự phòng, thẻ bảo hành, hộp nhung. 
👉 Công dụng: 
+ Ý nghĩa về mặt phong thủy:
Theo quan niệm phong thủy, Trầm hương là vật phẩm mang linh khí của Đất trời tích tụ mà tạo thành. Trầm Hương có khả năng mang lại sinh khí, đẩy lùi những năng lượng tiêu cực giúp người sở hữu luôn tỉnh táo, minh mẫn, quyết đoán hơn từ đó vạn sự trong cuộc sống hanh thông hơn. Chính vì vậy Trầm Hương luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nhân, người kinh doanh, người đứng đầu tổ chức. Ngoài ra, Trầm Hương còn được xem như một vật phẩm phong thủy giúp xua đuổi tà ma, hương thơm giúp giảm stress, tĩnh tâm hơn.
👉 Bảo quản:
+ Tránh tiếp xúc nhiều với nước
+ Bảo quản nơi khô ráo
+ Để xa tầm tay trẻ em
👉 Cam kết:
+ Sản phẩm 100% từ Trầm Hương thiên nhiên, không sử dụng hóa chất, tinh dầu.
+ Hoàn tiền 100% khi phát hiện sản phẩm không đúng chất lượng.
+ Giao hàng, thanh toán tại nhà. Quý khách kiểm tra sản phẩm đúng yêu cầu, chất lượng mới thực hiện thanh toán.
🌎 Thông tin liên hệ:
+ Website: moctram.com
+ Fanpage: https://www.facebook.com/vatphamphongthuymoctram/
+ Zalo: 0922221886
👉 Tag:
#vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthủymộctrầm #tượngtrầmhương #phụkiệnôtô #tượngtrưngbày #tượngphongthủy #tượngphậtbảnmệnh #vòngtrầmhươngthơmvĩnhviễn #vòngtrầmhương108hạt #chuỗitrầmtựnhiên #trầmhươngbảohành #trầmhươngthiênnhiên #mộctrầm #vậtphẩmphongthuỷmộctrầm #bútkýtrầmhương #bútký #bútquàtặng #Nhangnụ #nhangkhônghoáchất #nhangtrầmhươngthiênnhiên #nhangkhôngtăm #tẩyuếxôngnhà #giáctrầmxông
[/chitiet]


Mộc Trầm
097 595 1111
Hỗ trợ đặt hàng